Logistics Software     
Hotline:
0908 349945
0902 349945

Tin tức
HyperLink Vừa phát hiện thêm điểm đứt mới của cáp AAG
Cập nhật ngày: 9/29/2014
Số lần xem:1
Theo nguồn:Thegioididong

Điểm cáp AAG cũ bị đứt chưa hàn xong, vậy mà mới đây, đơn vị điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG cho biết, vừa phát hiện thêm một điểm đứt mới cách trạm cập bờ Hồng Kông 68 km.

Vừa phát hiện thêm điểm đứt mới của cáp AAG

Vừa phát hiện thêm điểm đứt mới của cáp AAG

Dẫn lời nguồn tin từ ictnews cho biết, tại điểm đứt đầu tiên cách trạm cập bờ Hồng Kông 64 km, vào 10 giờ sáng ngày 28/9 sẽ hàn xong mối nối đầu tiên. Đến 21 giờ ngày 29/9 đơn vị sẽ hoàn tất mối nối cuối cùng.

Do vị trí 2 điểm đứt gần nhau, đơn vị đang gấp rút sửa chữa nên phải đến ngày 3/10 tuyến cáp quang biển AAG mới được khôi phục

Do vị trí 2 điểm đứt gần nhau, đơn vị đang gấp rút sửa chữa nên phải đến ngày 3/10 tuyến cáp quang biển AAG mới được khôi phục

Tại điểm đứt thứ hai, mối nối đầu tiên sẽ được hàn xong vào 20 giờ ngày 1/10. Dự kiến đến 7 giờ sáng ngày 3/10, cáp được hàn nối xong. Khi đó 100% kênh truyền được khôi phục. Đến 10 giờ sáng ngày 3/10, đơn vị bắt đầu chôn cáp. Công tác sửa chữa dự kiến được kết thúc vào 12 giờ ngày 5/10.

HyperLink Update SMF (tháng 5/2013)
Cập nhật ngày: 10/22/2014
Số lần xem:1
Theo nguồn:Vietnamforwarder.com

Hệ thống SMF vừa cập nhật 22-OCT-2014 :

-Chức năng xếp hàng Consol vào Containers.

Quý công ty đang sử dụng SMF xin liên hệ Mr Hùng để update.
 Xin cảm ơn.

HyperLink Hacker không mất đến 1 phút để khai thác lỗi trên Joomla
Cập nhật ngày: 9/8/2008
Số lần xem:1
Theo nguồn:vnexpress

Một hướng dẫn khai thác lỗ hổng của phiên bản Joomla 1.5.x xuất hiện trên Internet hôm qua (13/8) có thể khiến bất kỳ ai, với trình độ tin học bình thường, dễ dàng kiểm soát quyền quản trị website chỉ trong vài chục giây.

Trên trang chủ của website Joomla Việt có cảnh báo rõ về lỗ hổng cho phép 1 người dùng chưa đăng nhập, không có quyền truy nhập vào hệ thống, có thể thay đổi mật khẩu của tài khoản được kích hoạt đầu tiên (tài khoản người dùng có số ID bé nhất) và thông thường đây là tài khoản của Admin.

Joomla là một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở, có khả năng tùy biến cao, cung cấp sẵn nhiều chức năng và miễn phí nên được người sử dụng rất ưa chuộng. Theo nhiều nguồn đánh giá, cộng đồng Joomla tại Việt Nam lên tới cả chục nghìn website. Vì đặc điểm dễ khai thác của lỗ hổng và số lượng sử dụng Joomla đông đảo như vậy nên Trung tâm an ninh mạng BKIS đánh giá đây là lỗi đặc biệt nguy hiểm.

"Chúng tôi đã tiến hành các biện pháp kiểm tra nhanh với 1.178 trang trong số các website sử dụng Joomla trong nước, kết quả cho thấy có 158 website (13,4 %) mắc phải lỗ hổng này", Giám đốc BKIS Nguyễn Tử Quảng cho biết. Chúng tôi khuyến cáo tất cả các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc đang sử dụng phần mềm Joomla làm website, cần sớm kiểm tra xem hệ thống của mình có bị mắc lỗi hay không để vá lỗi".

Người đứng đầu BKIS cũng khẳng định hiện tại, chỉ có các phiên bản Joomla 1.5.x bị "thủng". Cách tốt nhất để vá lỗi là nâng cấp lên phiên bản mới nhất 1.5.6 (phát hành ngày 13/8), hoặc cũng có thể sửa lỗi bằng cách thủ công như sau:

Sửa file “/components/com_user/models/reset.php”, sau biến global $mainframe, tại dòng 113 thêm các lệnh sau:

if(strlen($token) != 32) {

$this->setError(JText::_('INVALID_TOKEN'));

return false;

}

12

Login
RegisterCông ty TNHH MTV Vĩ Doanh
Email:  project@logisticssoftware.vn